Mua sốt chấm hải sản ngon ở đâu

Mua sốt chấm hải sản ngon ở đâu

 

     Hải sản là món ăn mà ai trong chúng ta cũng đều yêu thích. Nhưng để món hải sản trở thành món ngon đỉnh của đỉnh thì không thể thiếu gia vị chấm, đó chính là SỐT ỚT ME. SỐT ỚT ME nổi tiếng ngon khi nó đi cùng với các món hải sản. Vì vậy khi nói đến ăn hải sản là người ta nghĩ ngay đến món chấm đi kèm SỐT ỚT ME. Quan trọng là chúng ta tìm được SỐT ỚT ME ngon, ưng ý.

     Me dùng làm sốt phải là loại me ngon: quả chín vừa phải để đảm bảo độ chua chua ngọt ngọt, thịt me không bị nát. Khâu sơ chế cũng phải được làm cẩn thận để không bị lẫn vỏ me, lá me làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Thành phẩm me thu được là 100% me thịt. Ớt cũng phải là loại hàng tuyển thì mới không bị nồng quá hay cay quá. Ớt được nhặt sạch cuống, lá, tách bỏ hạt rồi đem chế biến. Sau khi thu được me thịt nguyên chất và ớt nguyên chất. Người ta đem trộn chúng quyện vào nhau với một tỉ lệ nhất định để đảm bảo thành phẩm thu được có vị chua chua ngọt ngọt cay cay vừa ăn, không vị nào bị gắt quá. Món SỐT ỚT ME này ai đã ăn rồi thì lần sau cứ nói đi ăn hải sản là kiểu gì cũng phải kèm SỐT ỚT ME mới chịu. Nếu không có SỐT ỚT ME thì món ăn coi như thiếu đi một nửa vị ngon rồi.

     Ở công ty TNHH Conamo Việt nam chúng tôi thực hiện làm SỐT ỚT ME theo quy trình như trên nhưng không phải làm thủ công mà làm trên dây truyền hiện đại khép kín. Đảm bảo sản phẩm luôn theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế và đạt chứng nhận quốc tế HACCP. Vì vậy người tiêu dùng vừa có món SỐT ỚT ME theo chuẩn vị truyền thống lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi luôn đề cao chính sách an toàn thực phẩm. Vì vậy SỐT ỚT ME công ty TNHH Conamo Việt nam  luôn đảm bảo:

  • Chuẩn vị truyền thống
  • Không chất bảo quản
  • Không màu nhân tạo
  • Không bột ngọt
  • Không đường hóa học
  • Không hương nhân tạo

Chúng tôi với ước mơ bé nhỏ “ biến những nông sản của người Việt thành những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế”. Để từ đó người nông dân được nâng cao đời sống, người tiêu dùng được dùng sản phẩm chất lượng.

 

Conamo Việt nam luôn mong muốn hợp tác với tất cả đại lý, siêu thị, nhà phân phối trên toàn quốc để biến ước mơ nhỏ thành hiện thực.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để hưởng nhiều ưu đãi.

Công ty TNHH Conamo Việt Nam

MST: 2802452639

Chứng chỉ: HACCP

Ngách 57, ngõ 241, đường Liên Mạc, phường Liên Mạc, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Hot line: 0979 049 780

Email: conamovn@gmail.com

Web: https://quocteducviet.com

 

Bài viết liên quan